Giấy Dán Tường NND Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Hà Nội
Menu 0

Ưu Nhược Điểm Của Giấy Dán Kính Phản Quang

Nhắc đến giấy dán kính phản quang người ta nghĩ ngay đến sản phẩm chuyên dụng dán chống nắng cách nhiệt cho nhà kính, ngoài khả năng cách nhiệt chúng còn có những ưu điểm và nhược điểm khác. Trong bài viết này chúng tôi có tổng hợp những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này mời các bạn cùng đón đọc và tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

Phá giá giấy dán tường chỉ 19k/m2

Giấy dán kính phản quang còn được biết đến với tên gọi khác là phim cách nhiệt Đài Loan hay phim dán kính phản quang. Đây là dòng sản phẩm phim cách nhiệt giá rẻ chuyên dụng dán chống nắng, chống nóng cho cửa kính nhà với khả năng cách nhiệt lên đến 73%. So với các dòng phim cách nhiệt khác chúng có khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít những nhược điểm bất cập. Để quý anh chị và các bạn hiểu hơn về sản phẩm từ đó đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất sau đây NND xin phép gửi tới các bạn bài viết giới thiệu về những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Giấy dán kính phản quang có những ưu nhược điểm nhất định

Giấy dán kính phản quang có những ưu nhược điểm nhất định

Ưu điểm của giấy dán kính phản quang

Nói đến giấy dán kính phản quang mọi người thường chỉ biết đến khả năng chống nắng của chúng, tuy nhiên bên cạnh đó chúng còn có rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác có thể kể như:

Có khả năng chống nắng cách nhiệt

Nếu bạn hỏi tôi đâu là dòng sản phẩm giấy dán kính chống nắng cách nhiệt tốt nhất cho nhà kính, thì tôi không dám khẳng định. Nhưng so với mức giá thành thì đây là lựa chọn tuyệt vời nhất thì đó chính là giấy dán kính phản quang . Với tổng cản nhiệt lên đến 73%, chúng giúp các bạn giảm đáng kể lượng nhiệt và tạo cảm giác thoải mái hơn trong những ngày hè nóng bức.

Phim phản quang được sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại, khi nhiệt lượng hồng ngoại từ mặt trời chiếu quá tấm kính sẽ bị các phân tử bạc phản xạ lại một phần lớn từ đó làm giảm nhiệt lượng vào phòng. 

Phim phản quang được sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại, khi nhiệt lượng hồng ngoại từ mặt trời chiếu quá tấm kính sẽ bị các phân tử bạc phản xạ lại một phần lớn từ đó làm giảm nhiệt lượng vào phòng. 

Mức giá siêu rẻ

Tai sao chúng lại được coi là siêu rẻ vì với khả năng cách nhiệt chống nắng nóng tốt như vậy nhưng giá giấy dán kính phản quang lại chỉ 65k - 85k/m2. Nếu so với các dòng sản phẩm phim cách nhiệt có chất lượng tương đương thì giá của dòng sản phẩm chỉ bằng 1/4 thậm trí 1/6. Hiện nay theo như chúng tôi nghiên cứu các sản phẩm phim cách nhiệt của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật...với khả năng cách nhiệt có thể so sánh được với phim của Đài Loan thì giá giao động từ 250 - 450k/m2

Giấy dán kính phản quang có giá thành rất rẻ so với chất lượng của chúng. Với mức giá chỉ 65k/m2 chúng bằng 1/4 giá của các thương hiệu phim cách nhiệt khác có chất lượng tương đương

Giấy dán kính phản quang có giá thành rất rẻ so với chất lượng của chúng. Với mức giá chỉ 65k/m2 chúng bằng 1/4 giá của các thương hiệu phim cách nhiệt khác có chất lượng tương đương

Nếu có lăn tăn về nhưng lời quảng cáo của chúng tôi bên trên thì các bạn có thể đặt mua thử phim cách nhiệt của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật...rồi mang qua công ty chúng tôi sẽ có máy test phim cho ác bạn so sánh vào kiểm nghiệm thực tế. Tôi chắc chắn các bạn sẽ phải kinh ngạc với kết quả nhận được. 

Các bạn có thể tham khảo thêm giá giấy dán kính và phim cách nhiệt các loại khác tại bài viết này https://giaydankinhnnd.com/bao-gia-giay-dan-kinh/

Hiệu ứng nhìn một chiều

Nếu các bạn đang muốn tìm giấy dán kính một chiều thì đây chính là sản phẩm giành cho bạn. Giấy dán kính phản quang với 1 mặt được tráng phủ bạc có khả năng nhìn một chiều rất tốt. Đặc điểm nhìn một chiều thì hầu hết các dòng phim cách nhiệt đều có, nhưng các dòng phim dán xe hơi thông thường không có mặt phủ gương nên khả năng nhìn một chiều sẽ bị hạn chế hơn.

Giấy dán kính phản quang còn được biết đến là dòng sản phẩm giấy dán kính nhìn một chiều thường được sử dụng để dán cho phòng thẩm vấn của công an

Giấy dán kính phản quang còn được biết đến là dòng sản phẩm giấy dán kính nhìn một chiều thường được sử dụng để dán cho phòng thẩm vấn của công an

Đặc điểm nhìn một chiều của giấy dán kính phản quang được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, như trên hình ảnh minh họa các bạn có thể thấy chúng được sử dụng để dán cho phòng thẩm vấn của công an để chỉ có công an quan sát vào trong được còn nghi phạm thì không thể nhìn ra ngoài.

Bên cạnh đó đặc điểm này của giấy dán kính phản quang còn được ứng dụng để làm đèn led 3D cho phòng karaoke, dán kính phòng tắm, gương 2 chiều...

Chống chói lóa tốt

Với 1 mặt được phủ bạc tráng gương nên khả năng phản chiếu của giấy dán kính phản quang rất cao, đó là lý do lý giải vì sao sản phẩm này lại có khả năng chống chói, chống lóa tốt đến vậy. Với những căn phòng ở hướng chính tây hứng chịu ánh nắng chiếu vào mỗi buồi chiều sẽ cảm thấy hết được ý nghĩa của đặc điểm này.

Giấy dán kính phản quang có 1 mặt phủ gương nên khả năng chống chói lóa rất tốt

Giấy dán kính phản quang có 1 mặt phủ gương nên khả năng chống chói lóa rất tốt

Chống tia UV

Như các bạn đã biết tia UV có tác hại rất lớn đến sức khỏe của con người cũng như làm ảnh hưởng đến vật nuôi, đồ đạc trong nhà. Khi dán giấy dán kính phản quang lên các bạn có thể an tâm với vấn đó vì sản phẩm này có khả năng chống tia UV rất cao. Tuy không thể so được với những dòng sản phẩm cao cấp có khả năng cắt UV tới 99 thậm trí là 400%. Nhưng tỷ lệ 75-80% là mức độ cơ bản và chấp nhận được của sản phẩm này.

Giấy dán kính phản quang có khả năng chống tia UV bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đinh

Giấy dán kính phản quang có khả năng chống một phần tia UV bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đinh

Trên đây là tổng hợp các ưu điểm nổi bật nhất của giấy dán kính phản quang, các bạn có thể thấy đây là sản phẩm hiếm có mà đáp ứng được cả 2 yếu tố chất giá. Tuy nhiên bên cạnh các ưu điểm kể trên dòng sản phẩm này cũng có không ít những nhược điểm bất lợi làm ảnh hưởng lớn đến mức tiêu thụ. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu những nhược điểm của sản phẩm này.

Nhược điểm của giấy dán kính phản quang

Vạn vật trong vũ trụ đều có 2 mặt ưu và nhược và với giấy dán kính phản quang cũng phải ngoại lệ, bên cạnh những ưu điểm nổi bật và về chất, giá, và bền kể trên thì giấy dán kính phản quang cũng có một số các khuyết điểm. Có thể kể đến như sau:

Độ bền không cao

Không phải tất cả nhưng nhóm phim phản quang giá rẻ 65k/m2 thì có độ bền khá tệ. Chúng được sản xuất trên công nghệ đời đầu của phim cách nhiệt, cùng với độ là vật liệu cán mỏng cấu trúc cũng như độ dày không đạt tiêu chuẩn mới. Dẫn đến việc độ bền của các dòng giấy dán kính phản quang không được đánh giá quá cao.

Nói là độ bền không cao nếu so với các dòng phim khác, tuy nhiên nếu bạn cần sử dụng trong 4-5 năm thì sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng được. 

Hạn chế mẫu mã

Để đánh giá sự hoàn hảo của 1 sản phẩm người ta thường có câu nói " tốt - rẻ - đẹp" thì giấy dán kính phản quang thiếu mất yếu tố cuối cùng để tạo nên sự hoàn hảo, Yếu tố thẩm mỹ là hạn chế lớn nhất của sản phẩm này, hiện tại ở Việt Nam cũng như trong kho giấy dán kính NND chỉ có 4 mã màu của giấy dán kính phản quang là xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc và xanh da trời. 

Tuy có thể dòng phim phản quang 3M cao cấp hơn đã bổ xung thêm sản phẩm nhưng cơ bản màu sắc của chúng không thay đổi. Vậy nói chung là các bạn rất khó tìm được màu ưng ý hoàn toàn trong nhóm sản phẩm này.

Làm thay đổi màu sắc kính

Với các dòng phim cách nhiệt khác thường sẽ có màu trong suốt hoặc gần như trong suốt nhưng với phim Đài Loan hay giấy dán kính thì chỉ có 4 màu trong đó 2/4 màu sẽ làm thay đổi màu ánh sáng vào phòng và cả 4 màu đều ít nhiều ảnh hưởng đến màu sắc của kính.

Giấy dán kính phản quang khi dán lên sẽ làm thay đổi màu kính và ít nhiều thay đổi màu ánh sáng vào phòng

Giấy dán kính phản quang khi dán lên sẽ làm thay đổi màu kính và ít nhiều thay đổi màu ánh sáng vào phòng

Thông thường trong các mã màu kể trên thì chỉ có màu xanh đen mã P1 là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài lý do là dòng có khả năng cách nhiệt tốt nhất chúng còn giữ nguyên màu sắc ánh sáng vào phòng. Khi dán mã P1 lên kính sẽ cho ra màu khói đậm giống như chúng ta đang đeo kính dâm

Tính thẩm mỹ không cao

Như có đề cập ở mục ưu điểm bên trên, giấy dán kính phản quang có 1 mặt phủ bạc tráng gương với khả năng phản xạ ánh nắng rất tốt. Bên cạnh ưu điểm chống chói đây lại chính là nhược điểm khiến chúng không thích hợp dán mặt tiền. Vì thông thường các quán cafe, cửa hàng có mặt tiền kính để người đi đường quan sát bên trong và ngược lại thì khi dán kính này lên sẽ phản xạ lại và ảnh hưởng lớn đến tầm view cũng như thẩm mỹ của cửa hàng.

Không thích hợp dán mặt tiền các cửa hàng muốn trưng bày sản phẩm

Không thích hợp dán mặt tiền các cửa hàng muốn trưng bày sản phẩm

Tất nhiên nhược điểm này chỉ đúng với các cửa hàng muốn khách đi đường có thể quan sát trong quán, cửa hàng để các bạn giới thiệu sản phẩm. Với các nhà hàng, khách sạn, shop...thông thường thì việc hạn chế người ngoài nhìn vào đôi khi lại là cái tốt.

Trên đây là tổng hợp các ưu nhược điểm về sản phẩm giấy dán kính chống nắng phản quang. Quý anh chị có nhu cầu dán giấy dán kính có thắc mắc gì cần được hỗ trợ giải đáp hoặc tư vấn vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

2 Nhóm phim phản quang được ưa chuộng nhất hiện nay

Phim phản quang hiện nay trên thị trường có rất nhiều tuy nhiên NND xin được giới thiệu tới các bạn top 2 nhóm phim với 9 mã màu giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là 2 nhóm giấy dán kính phản quang của Đài Loan đảm bảo các tiêu trí cơ bản như khả năng phản quang tốt, cách nhiệt ổn và giá thành rẻ, mời các bạn cùng tham khảo

Giấy dán kính phản quang khổ nhỏ

Giấy dán kính phản quang khổ nhỏ là dòng giá rẻ nhất hiện nay tuy nhiên cũng là dòng có chất lượng không cao. Thích hợp với nhưng các bạn có nhu cầu dùng hàng càng rẻ càng tốt. . Cụ thể báo giá và hình sảnh sản phẩm như sau:

Quy cách và báo giá sản phẩm

 • Quy cách : rộng 1m x dài 50m = 50m2/cuộn
 • Đơn giá : 65.000đ/md
 • Đơn giá cuộn : 3.000.000đ/cuộn (50m2)
 • Giá thi công: 25k/m2 (dán dưới 8m2 công = 200k)

Hình ảnh và thông số sản phẩm

Nhóm sản phẩm này gồm 4 mã hàng là SD921, SD508 , SSIR và SD509 ( gọi tắt là P1, P2, P4, P4). 4 mã sản phẩm này có 4 màu cơ bản nhất là xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc và xanh da trời

Phim phản quang Đài Loan giá rẻ có 4 mã màu cơ bản

Phim phản quang Đài Loan giá rẻ có 4 mã màu cơ bản

Chỉ số đo Đơn vị

P1

(SD921)

P2

(SD508)

P2

(SSIR)

P4

(SD509)

Màu Mắc   Xanh Đen Xanh Lá Bạc Xanh Dương
Hồng Ngoại (cản nhiệt) % 72 80 93 79
Chống UV % 90 87 96 92
Truyền Sáng % 11 12 6 13
Cấu trúc Ply 1.5 1.5 1.5 1.5
Độ dày mil 1.5 1.5 1.5 1.5
Chống Xước 4B~4H 1H 1H 1H 1H

 

Phim phản quang 3M Đài Loan

Phim phản quang 3M Đài Loan là sản phẩm nâng cấp của nhóm sản phẩm giá rẻ trên. Chất lượng của phim 3M tốt hơn nhiều với độ dày, khả năng chống xước, cấu trúc cao hơn từ đó dẫn đến độ bền và tính thẩm mỹ cũng vượt trội hơn. Tuy chất lượng cao hơn vậy nhưng mức giá của nhóm sản phẩm này cũng không hơn quá nhiều nhóm giá trên, cụ thể như sau:

Quy cách và báo giá sản phẩm

 • Quy cách : rộng 1.52m x dài 30m = 45.6m2/cuộn
 • Đơn giá : 130.000đ/md
 • Đơn giá cuộn : 3.500.000đ/cuộn (45.6m2)
 • Giá thi công: 25k/m2 (dán dưới 8m2 công = 200k)

Hình ảnh và thông số sản phẩm

Nhóm sản phẩm này nâng cấp hơn so với dòng giá rẻ khi có nhiều mẫu hơn và màu sắc đẹp hơn. 4 màu của nhóm phim cách nhiệt phản quang 3M tương ứng là BS1 - Silver 30 - DBS6 - LBS16 - GS16. Hình ảnh và thông số sản phẩm cụ thể như sau:

Chỉ số đo Đơn vị

BS1

Silver 30

DBS6

LBS16

GS16
Màu Mắc   Đen Bạc Xanh Đen Xanh Dương Xanh Lá
Hồng Ngoại (cản nhiệt) % 87 70 80 78 79
Chống UV % 99 64 90 86 80
Truyền Sáng % 3 37 7 17 23
Cấu trúc Ply 2.0 2.0 2.0 2.0 2.0
Độ dày mil 2.0 2.0 2.0 2.0 2.0
Chống Xước 4B~4H 2H 2H 2H 2H 2H

Giấy dán kính phản quang cũng như decal dán kính nói chung tại Việt nam hầu hết được bán ra tính trên đơn vị là mét dài . Người bán hàng sẽ tìm hiểu xem bạn cần số lượng bao nhiêu thì mới tiến hành cắt ra từ cuộn với khổ ngang cố định là 1m hoặc 1.52m. Bạn hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm để mua được mức giá phù hợp mà phát huy tối đa hiệu quả.

Trên đây là đôi nét giới thiệu về sản phẩm giấy dán kính phản quang của chúng tôi. Quý anh chị và các bạn có nhu cầu dán kính chống nắng nóng cách nhiệt cần hỗ trợ tư vấn gì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Hotline

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Lk114 - Dịch Vụ 03 - Khu Đô Thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Điện thoại: (02)466.874.121
 • Hotline: 0971.511.000
 • Hotline: 0966.207.444

CHI NHÁNH SÀI GÒN

 • Cơ sở 1: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM 
 • Cơ sở 2 : 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận
 • Hotline: 0934.223.000
 • Email: nnd.tphcm@gmail.com

Nguồn bài viết: #giaydantuongnnd

 

Đánh giá:

cmt

 • avatar
  Nguyễn Ngọc Trí -

  Chào shop, mình muốn hỏi về giấy phản quang P1, kt cửa nhà mình là 2350 x 625 ( 4 tấm) thì cần dùng hết bao met nhỉ, cái này mình tự thi công có dễ ko nhỉ, và dán giấy này buổi tối ở bên ngoài có nhìn đc vào trong nhà mình ko nhỉ

  Admin
  Với kính thước như mình sẽ hết 9.6m Chị có thể tự thi công được (nếu thuê thợ sẽ hết 200k) Dán xong buổi tối nếu bật điện sáng người ngoài vẫn nhìn vào được ạ
  25/03/2019 23:18:53
 • avatar
  Đỗ thuỳ linh - 904284285

  Nhà mình hướng tây. Dán màu j thì hợp lý ạ. Ô kính nhà mình chia nhỏ 25cm x 30cm. Theo như tham khảo thì p1 cản nhiệt tốt nhất nhưng p3 lại cản uv cao nhất. Shop lh sớm vs mình nhé

  Admin
  Dạ cản nhiệt nói chung là P3 là tốt nhất, nhưng màu thì P3 hơi xấu ạ. Nếu chị ưu tiên cách nhiệt thì nên sử dụng P3, còn nếu đơn giản là cách nhiệt vừa và nhìn ổn 1 chút thì P1 là sự lựa chọn hoàn hảo.
  28/05/2019 20:50:12
 • avatar
  Nguyễn Duy Khánh - 0388764641

  Chào shop, em muốn hỏi về loại P1. Nhà em có 2 ô cửa kính kích thước 130cm x 55cm thì chi phí cụ thể như thế nào ạ

 • avatar
  Lê hảo - 008191588384

  Khi không muốn sử dụng có gỡ ra dc k shop. Hay nó dính luon.

  Admin
  Dạ được chứ ạ, kỹ thuật bóc giấy phim dán kính cũng khó đơn giản thôi ạ!
  08/11/2019 11:08:35
 • avatar
  Trần Thị Linh - 0966117080

  Cho mình hỏi, dán kính phản quang thì phòng có đỡ sáng không ạ?

 • avatar

  E muốn dùng giấy này lót trong tủ trồng rau sạch để tận dụng triệt để ánh sáng phản chiếu liệu có đc k ad. Tủ gỗ liệu nên dùng keo gì để dán ad nhỉ

 • avatar
  Ngô Quang Bình -

  Muốn dán cửa sổ chung cư cao tầng thì có giấy nào dán phù hợp và dễ dán ko nhỉ

 • avatar

  Chào shop, cho mình hỏi có loại giấy dán phản quang nào mà trời tối bật đèn không nhìn vào bên trong được không.

Trung bình: 4.7/5 sao - Tổng: 19 đánh giá

Các bài viết khác