Giấy Dán Tường NND Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Hà Nội
Menu 0
Tìm thấy 37 sản phẩm

Thanh lý Xốp dán tường 3D 8mm chỉ 15k/tấm

Hiện NND đang ngừng cung cấp sản phẩm xốp dán tường 3D nên xả kho thanh lý xốp 8mm giả gạch chỉ 15k/tấm giả gỗ 25k/tấm bán hết sẽ nghỉ.

Xốp dán tường 3D là sản phẩm mới được du nhập vào Việt Nam từ đầu năm 2016 nhưng đã tạo ra cơn sốt lớn tại thị trường vật liệu trang trí nội thất ở Việt Nam. Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao, khả năng chống ẩm mốc siêu tốt, có khả năng các nhiệt lại rất dễ dàng thi công. Xốp dán tường 3D là 1 miếng ghép bù đắp hoàn hảo cho những khiếm khuyết của giấy dán tường.

Tranh trí nhà bằng xốp dán tường

Với sự nhanh nhạy trong kinh doanh cùng với thâm niên lâu năm trong hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, xốp dán tường NND đã nhanh chóng liên hệ với các đầu mối và nhập khẩu về các sản phẩm xốp dán tường Hàn Quốc mới nhất, đẹp nhất với chất lượng tốt nhất cung ứng cho thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến này NND cũng tự hào là nhà phân phối đi tiên phong và lớn nhất trong lĩnh vực xốp dán tường Hà Nội. Để tiện cho quý độc giả và khách hàng tham khảo và lựa chọn sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu tổng quan về sản phẩm này.

Thông tin cơ bản các loại xốp dán tường

Tuy là một sản phẩm mới nhưng xốp ốp tường cũng có rất đa dạng các mẫu mã và chủng loại khác nhau. Mỗi miếng xốp dán tường lại có những họa tiết hoa văn, màu sắc và độ dày khác nhau, chúng tôi có thể tạm chia chúng thành các nhóm sản phẩm chính như giả gạch, giả gỗ, vân sóng....

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều kiểu xốp dán tường với đủ các mức giá khác nhau. Hiện tại đến bán thân chúng tôi cũng chưa xác định hết được có bao nhiêu loại chất lượng xốp dán tường.

Tuy nhiên để thỏa theo mong muốn của khách hàng chúng tôi có nhập về 1 lô hàng xốp dán tường loại 2  để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng cũng như để cạnh tranh với giá thị trường.  Hàng loại 1 và loại 2 sẽ có chất lượng và giá thành khác nhau các bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới.

Xốp dán tường giả gạch 3D

Xốp dán tường giả gạch là loại xốp dán tường giá rẻ nhất và cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu so với các xốp dán tường 3d dưới, thì mẫu giả gạch được biệt là giả gạch trắng được ứng dụng rộng rãi cho cả gia đình nhà ở và hàng quán…. Xốp dán tường giả gạch được chia thành nhiều nhóm sản phẩm phân biệt nhau bởi độ dày, cụ thể hiện tại chúng tôi đang chia thành 3 nhóm tương ứng với 3 mức độ dày khác nhau là 5mm, 8mm và 9mm (hàng có logo(

Xốp dán tường giả gạch được chia thành loại với 3 độ dày tương ứng với 3 mức giá khác nhau

Xốp dán tường giả gạch được chia thành loại với 3 độ dày tương ứng với 3 mức giá khác nhau

Sản phẩm

Số lượng Đơn giá
Xốp giả gạch 3mm Dưới 300 tấm 14K
Trên 300 tấm 13K
Xốp giả gạch 4mm Dưới 300 tấm 15K
Trên 300 tấm 14K
Xốp giả gạch 8mm (không logo) <300 tấm 32K
300 -1.000 tấm 31K
>1.000 tấm 29K
Xốp giả gạch 9mm (có logo) <300 tấm 34K
300 -1.000 tấm 33K
>1.000 tấm 30K

Xốp dán tường giả gach giải pháp trang trí tường nhà hoàn hảo

Để tìm hiểu chi tiết về xốp ốp tường giả gạch và tham khảo nhiều hơn các mẫu xốp dán tường đẹp mời các bạn xem thêm Tại Đây.

Xốp dán tường vân gỗ

Xốp dán tường giả gỗ cũng là kiểu mẫu được sử dụng rất nhiều đế dán tường điểm nhấn cho gia đình hoặc dán theo thiết kế tạo phong cách cho nhà shop hàng quán. Các mẫu vân gỗ của xốp đẹp hơn và thật hơn nhiều so với giấy dán tường giả gỗ nhưng giá cả lại chỉ tương đương nhau. Dưới đây là các thông tin cơ bản cũng như báo giá về sản phẩm xốp dán tường vân gỗ của chúng tôi

 • Quy cách: 70cm x 77cm
 • Độ dày: 0.9cm
 • Bảo hành: 5 năm
 • Dưới 300 tấm: 46.000đ /tấm
 • Từ 300 - 1.000 tấm: 45.000đ /tấm
 • Trên 1.000 tấm: 41.000đ /tấm

Xốp dán tường vân gỗ được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất

Các bạn có nhu cầu muốn tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm mẫu xốp dán tường vân gỗ mời xem thêm Tại Đây

Xốp dán tường vân sóng 3D

Xốp dán tường vân sóng là một trong những kiểu mẫu xốp đẹp nhất theo đánh giá của khách hàng. Tuy nhiên sản phẩm này khá kén vị trí dán, chúng thường được sử dụng chủ yếu đến dán điểm nhấn 1 bức trong nhà hoặc dán tại các hàng quán.

 • Quy cách: 60 cm x 60cm
 • Độ dày: 0.8 -1cm
 • Bảo hành: 5 năm
 • Dưới 300 tấm: 46.000đ /tấm
 • Từ 300 - 1.000 tấm: 45.000đ /tấm
 • Trên 1.000 tấm: 41.000đ /tấm

Xốp dán tường vân sóng 3D

Xốp dán tường giả đá

Còn được biết đến với các tên gọi khác như xốp đá dán tường Hàn Quốc hay xốp dán tường vân đá, đây là dạng xốp có bề mặt được cán phẳng, mịn tạo bóng vân đá. Các mẫu xốp dán tường giả vân đá cũng là một trong những mẫu khá kén người dùng. Tuy tính thẩm mỹ cao nhưng cũng giống với giấy dán tường giả đá, chúng lại khó kết hợp với đồ nội thất khác. Dưới đây là một số lưu ý và thông tin báo giá của sản phẩm

 • Quy cách: 70cm x 77cm
 • Độ dày: 0.8 -1cm
 • Bảo hành: 5 năm
 • Dưới 300 tấm: 46.000đ /tấm
 • Từ 300 - 1.000 tấm: 45.000đ /tấm
 • Trên 1.000 tấm: 41.000đ /tấm

Xốp dán tường giả đá 3D

Trên đây là 4 loai xốp dán tường 3D chính hiện đang được cung cấp và thi công độc quyền bởi giấy dán tường NND tại Hà Nội,

Cấu tạo, đặc điểm và thi công xốp dán tường 3D

Để giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm sau đây chúng tôi xin giới thiệu chung về đặc điểm, cấu tạo và hướng dẫn các thi công xốp dán ốp tường

Đặc điểm nổi bật của xốp dán tường 3D

Như chúng tôi có giới thiệu tấm xốp dán tường tuy mới có mặt tại Việt Nam nhưng đã tao ra cơn sốt, dưới đây là những lý giải vì sao chúng lại trở nên “hot” đến vậy.

 • ✅: Tính thẩm mỹ cao – Ưu điểm nổi bật nhất của miếng dán tường 3d  so với các sản phẩm trang trí tường khách đó là tính thẩm mỹ. Các miếng xốp ốp tường 3D có cấu tạo bằng nhựa nên các vân 3D nổi được sản xuất như thật và giúp che lấp khuyết điểm tường cực tốt
 • ✅: Có khả năng chống ẩm – Đây cũng đặc điểm được người tiêu dùng đánh giá rất cao ở sản phẩm này đây cũng được coi là giải pháp hoàn hảo cho mọi tường ẩm điều mà giấy dán tường và các vật liệu khác không thể làm được.
 • ✅: Rất dễ dàng thi công: Với đặc điểm cấu tạo như decal, tấm xốp dán tường 3D có sẵn keo chúng ta chỉ cần bóc lớp bảo vệ ra và dán lên tường. Vậy nên với mút xốp dán tường các bạn hoàn toàn có thể tự thi công mà không cần đến thợ. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà các bạn không thể tự dán thì có thể liên hệ chúng tôi sẽ có thể đến thi công tận nhà cho các bạn.
 • ✅: Có khả năng cách âm, cách nhiệt – Với độ dày 1cm được cấu tạo bằng hợp chất nhựa, miếng xốp dán tường 3d có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt, đặc biệt thích hợp sử dụng trong các môi trường cần sự yên tĩnh và thoải mái. Nếu bạn đang tìm miếng xốp dán tường cách âm hay xốp dán tường cách nhiệt thì đây chính là câu trả lời cho bạn
 • ✅: Độ bền siêu cao  - Tuổi thọ trung bình của sản phẩm có thể lên đến 15 năm, nếu so với giấy dán tường chúng vượt trội hơn nhiều, có thể nói vui rằng tường hỏng mà xốp chưa hỏng.
 • ✅: Dán được trên mọi bề mặt – Xốp dán tường có thể dễ dán dán và bám dính trên mọi mặt mặt phẳng như tường, kính, thạch cao, gỗ, nhựa, sắt….
 • ✅: Có thể lau vệ sinh bằng khăn ướt – Trong quá trình sử dụng không tránh được việc chúng ta làm vấy bẩn lên tấm xốp dán tường, các bạn chỉ cần lấy khăn thẩm hòa thêm chút nước tẩy rửa là có thể dễ dàng làm sạch như mới.
 • ✅: Tuyệt đối an toàn - Với cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa và keo silicon trong suốt sản phẩm đã được kiểm định và cam kết hoàn toàn không độc hại.
 • ✅: Chống lửa - Một ưu điểm nổi bật nhưng chỉ có ở xốp dán tường cao cấp đó là khả năng chống lửa, khi hơ lửa chúng chỉ xun lại chứ không thể bốc lên lửa đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.
 • ✅: Có tính đàn hồi – Với đặc điểm đàn hồi, sản phẩm này sẽ giúp giảm thiểu tối đa những tai nạn không đáng có như việc va chạm vào tường. Ngoài ra cũng nhờ đặc điểm đàn hồi mà sức chịu đựng dưới những va chạm cơ học cao hơn từ đó tăng tuổi thọ sản phẩm.
 • ✅: Dễ dàng thay đổi – Nếu như với giấy dán tường, gạch ốp tường hay các vật liệu trang trí tường khác việc thi công cũng như tháo dỡ vô cùng khó khăn thì với xốp ốp tường điều đó lại cực kỳ đơn giản. VÌ lý do nào đó các bạn muốn thay mới thì chỉ cần 1 thao tác đơn giản các bạn có thể bóc bỏ và thay mới bằng tấm xốp khác.
 • ✅: Có thể tận dụng lại – Vì lý do nào đó mà các bạn muốn di dời qua nơi khác thì xốp dán tường vẫn có thể tận dụng lại. Nếu keo đã không còn dính các bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo silcon làm biện pháp thay thế.
 • ✅: Sơn màu đè lên - Sau qua trình sử dụng các bạn thấy chất lượng xốp vẫn tốt nhưng mẫu hay mà đã cũ thì có thể mua sơn tường nhà quét đè lên lớp xốp để tạo màu sắc mới. Tuy nhiên tôi không khuyến khích các bạn làm như vậy vì thực tế giá cả không rẻ hơn nhiều mà chất lượng màu lại bị giảm đi trông thấy.

Như đã kể trên, các bạn dễ dàng nhận thấy xốp dán tường 3D có rất rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng cũng có những yếu điểm nhất định và 1 trong số đó là sự hạn chế về mẫu mã. Các mẫu xốp dán tường 3D hiện tại ở Việt Nam còn rất hạn chế và chưa đáp ứng được nhu cầu của các công trình lớn, đòi hỏi yêu cầu cao.

2.2 Cấu tạo của xốp dán tường

Cấu tạo của xốp dán tường 3D khá phức tạp theo như thông tin nhà cung cấp đưa ra thì chúng gồm 8 lớp, nhưng mắt thường có thể nhìn thấy chỉ có 4 thành phần chính sau đây 

 • Lớp nhựa PE: Đây là thành phần quan trọng nhất của xốp dán tường 3D, chất lượng tính thẩm mỹ và độ bền phụ thuộc chính là chất lượng của lớp nhựa này.
 • Lớp xốp: Đây là lớp khối lượng nhiều nhất trong cấu tạo của xốp dán tường, tác dụng chính của phần xốp này là cách âm, cách nhiệt và tạo sự đàn hồi
 • Lớp keo: Khả năng bám dính của xốp dán tường được quyết định bởi lớp keo dán xốp này, với các hàng chính hãng cao cấp thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của keo.
 • Lớp bảo vệ keo: Đây là phần giấy nilon chống chính có tác dụng bảo vệ lớp keo.

Cấu tạo của xốp dán tường gồm 8 lớp

Cấu tạo xốp dán dán tường gồm 8 lớp nhưng mắt nhìn chỉ thấy 3 lớp

2.3 Hướng dẫn các thi công xốp dán tường đúng cách

Như chúng tôi có giới thiệu bên trên, xốp dán tường là vật liệu rất dễ thi công tuy nhiên tuy nhiên để làm đúng cách và đẹp chúng ta cũng cần nắm rõ quy trình và một số lưu ý dưới đây

Thi công xốp dán tường vô cùng đơn giản

 1. Bước 1: Vệ sinh tường – Trước khi tiến hành thi công các bạn cần phải vệ sinh tường thật sạch sẽ, tranh tối đa bụi bẩn. Vì xốp được dán bằng keo có sẵn nên việc vấy bẩn bụi sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến độ bám dính của keo.
 2. Bước 2: Đo và cắt xốp - Ở bước này các bạn cần lưu ý, với các loại xốp thông thường các bạn chỉ cần cắt bỏ các mép thừa. Nhưng với xốp giả gạch để mối ghép đẹp và thật nhất thì các bạn nên cắt so le, chi tiết sẽ có ở dưới video
 3. Bước 3: Tiến hành dán – Đến đây các bạn chỉ cần bóc bỏ lớp bảo vệ keo ra và dán, sau đó dùng khăn hoặc lu lăn kín tấm xốp để keo bám đều.

Dưới đây là 2 phương pháp thi công xốp dán tường phổ biến nhất thường áp dụng cho thi công xốp dán tường giả gạch chúng tôi có gửi dưới đây mời các bạn cùng tham khảo

Phương pháp 1: Thi công dán xốp nguyên tấm

Đây là phương pháp phổ thông nhất tức là các bạn chỉ việc bóc bỏ lớp bảo vệ ra và dán lên tường. Thực hiện theo phương pháp này các bạn cần chú ý đến phần mép của 2 tấm xốp chúng ta không được đè lên nhau cũng không được dán cách nhau quá xa. Đây là phương pháp dán xốp dán tường phổ thông nhất và cũng là cách đơn giản nhất có thể áp dụng cho mọi loại xốp dán tường.

Dưới đây là video hướng dẫn cách dán xốp dán tường theo phương pháp truyền thông đơn giản và nhanh gọn mời các bạn tham khảo:

Video hướng dẫn cách dán xốp dán tường 3D nguyên tấm

Phương pháp 2: Thi công theo phương pháp cắt dán sole

Phương pháp thi công này chỉ áp dụng cho các loại xốp dán tường giả gạch và xốp dán tường giả đá. Đây là cách dán xốp khá kỳ công đòi hỏi người dán phải có kỹ thuật tốt cũng như phải thật cẩn thận. Với phương pháp dán này sẽ nếu cắt dán chuẩn thì tính thẩm mỹ sẽ cao hơn phương pháp 1 tuy nhiên nếu cắt dán không chuẩn thì sẽ phản tác dụng. 

Dưới đây là video hướng dẫn cách thi công xốp dán tường theo phương pháp cắt dán so le mời quý anh chị và các bạn tham khảo

Video hướng dán cách dán xốp 3D dán tường theo phương pháp dán solo

Nếu các bạn là người chưa có kinh nghiệm dán thì tôi khuyên không nên thực hiện theo cách làm này sẽ tốn rất nhiều thời gian và rủi ro đi kèm cũng không hề nhỏ.

Trên đây là bài viết giới thiệu đôi nét về sản phẩm xốp dán tường 3D đang được cung cấp và thi công độc quyền bởi công ty TNHH NND Việt Nam tại Hà Nội. Các bạn có nhu cầu tìm mua miếng xốp dán tường giá rẻ hay cần tư vấn gì về sản phẩm này vui lòng nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi, NND rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Ngoài bán lẻ và thi công chúng tôi còn nhận bán sỉ xốp dán tường 3D giá cực rẻ. Các đại lý muốn nhập buôn, hay mua số lượng lớn vui lòng liên hệ để nhận giá tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà
 •  Add: Lk114 - Dịch Vụ 03 - Khu Đô Thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 •  Website: GiayDanTuongNND.Com
 •  Tel: (02)466.874.121
 •  Hotline 1: 0971.511.000
 •  Hotline 2: 0971.206.000
 •  Email: nnd.jsc@gmail.com

Bộ lọc

 • Màu sắc
 • Hãng sản xuất