Giấy Dán Tường NND Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Hà Nội
Menu 0

Báo giá giấy dán tường

Trước khi quyết định lựa chọn bất cứ sản phẩm nào trong đó có giấy dán tường thì việc giá giấy dán tường bao nhiêu là thắc mắc ai cũng phải quan tâm đến. Các câu hỏi chúng tôi thường nhận được như giấy dán tường giá bao nhiêu hay bao nhiêu nhiêu tiền 1m2 giấy dán tường... Để trả lời câu hỏi đó của các bạn sau đây tôi xin viết 1 bài chi tiết giới thiệu về báo giá các loại giấy dán tường, và giải thắc những thắc mắc của các bạn về giá cả của sản phẩm này

Có thể bạn quan tâm:

Phá giá giấy dán tường chỉ 19k/m2

Chắc hẳn các bạn ít nhiều cũng đã biết, giấy dán tường cũng giống như hầu hết các mặt hàng trang trí nội thất khác đều có các dòng bình dân, dòng cao cấp tương ứng với giá thành khác nhau. Vậy nên chúng tôi sẽ không thể định lượng chính xác được bằng con số là giấy dán tường giá  bao nhiêu. Tuy nhiên, qua bài giới thiệu dưới đây chúng tôi tin rằng các bạn sẽ ít nhiều hiểu được về giá cả của giấy dán tường và tự đó xác định được cho mình dòng sản phẩm phù hợp

Cách tính giá giấy dán tường

Giấy dán tường là vật liệu trang trí nội thất không gian nhưng bản chất chúng cũng là một sản phẩm có định dạng cụ thể. Vậy nên cách tính giá giấy dán tường cũng khá đơn giản. Dưới đây là 3 cách tính giá thông dụng nhất mà bạn sẽ gặp khi mua giấy dán tường.

Tách biệt rõ nhân công thợ và giá cuộn giấy là cách tính thông dụng nhất

Tách biệt rõ nhân công thợ và giá cuộn giấy là cách tính thông dụng nhất

1. Tách biệt giá công và giấy riêng biệt

Đây là phương pháp tính tiền thông dụng nhất hiện này trong ngành giấy dán tường và thường cũng là cách tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với các tính giá này thì khách hàng sẽ phải trả chi phí tiền giấy theo cuộn và tiền nhân công thợ sẽ trả theo m2 trên tường (thông thường là 15k/m2)

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm nhất: Với cách tính này các bạn sẽ gần như là tiết kiệm được tối đa chi phí và hạn chế được khấu hao không cần thiết. Với cách tính này thì các đại lý sẽ tính giá vật tư theo cuộn thấp nhất và sát nhất với giá nhập.
 • Ngoài ra khi dán lên xong thừa giấy các bạn có thể giữ lại sử dụng bảo hành khi cần, vì khi mua theo cuộn thì đó là giấy của các bạn.
 • Với giấy thừa lẻ cuộn các bạn nên giữ lại để bảo hành, còn khi thừa cả cuộn thì có thể trả lại nhà cung cấp.

Nhược điểm

 • Rắc rối: Cách tính này các bạn phải giám sát thợ thi công cũng như kiểm tra số liệu cẩn thận. Nếu đơn giản chỉ dán cho nhà dân một vài phòng thì đơn giản, nhưng nếu dán cho dự án số lượng lớn thì cách tính này rất vất vả và không khả thi.
 • Nếu không cẩn thận và để ý làm theo cách này có thể sẽ bị thợ phá giá (với các đơn vị nhỏ lẻ) để họ bán được nhiều hơn, lúc đó chi phí lại tốn kém hơn cả các phương pháp tính giá khác.

Tóm lại: cách tính giá tách biệt tiền công thợ và giấy riêng biệt này chỉ thích hợp áp dụng cho nhà dân hoặc những dự án, công trình dán số lượng nhỏ dưới 1000m2. 

2. Giá tính theo mét vuông hoàn thiện

Đây là phương pháp thường áp dụng cho khách dán số lượng lớn, các dự án hoặc gia chủ không có thời gian giám sát công trình. Với các tính này các bạn chỉ việc chọn mẫu và chỉ vị trí dán, sau đó thợ đến thi công hoàn thiện thì đo mét trên tường tính tiền.

Ưu điểm:

 • Đơn giản: Cách tính này vô cùng đơn giản và dễ hiểu, các bạn không cần quan tâm xem cuộn giấy đó khổ bao nhiêu, hết bao nhiêu cuộn. Cũng không cần để ý xem thợ dán có bị lỗi, cắt hỏng giấy của bạn không.

Nhược điểm

 • Chi phí cao: Với các tính này chi phí thường sẽ cao hơn cách tính thông thường rất nhiều, lý do là vì các đơn vị cung cấp sẽ cân đối rất kỹ và cộng chi phí khấu hao cuộn vào đơn giá. Thông thường cách tính giá giấy dán tường này thường chi phí sẽ cao hơn khoảng 10-15% so với cách số 1.
 • Không có giấy cũ bảo hành: Khi dán theo cách này, giấy thừa của công trình sẽ được các nhà cung cấp thu hồi về. Vậy nên trong quá trình sử dụng chẳng may giấy có bị rách, bị bẩn bạn cũng không có mẫu cùng mã cùng lô sản xuất như thế để thay.

Tóm lại: Cách này chỉ thích hợp áp dụng cho khách hàng có dán số lượng, các dự án hoặc bạn quá bận không để ý được đến công việc.

3. Gộp tiền công và giấy tính theo cuộn

Đây là một cách tính giá biến thể của 2 cách trên, tức là lúc này giá nhân công sẽ được công chung vào giá cuộn, khi đó các bạn không cần quan tâm xem tường bao nhiêu mét mà chỉ cần biết là hết bao nhiêu cuộn. Thông thường giá cách này họ sẽ cộng giá cuộn giấy với 250k nếu dán cuộn lớn 16.5m2 và 75k nếu dán cuộn nhỏ 5.3m2.

Ưu điểm:

 • Đơn giản: Cách tính giá giấy dán tường như thế này khá đơn giản và dễ hiểu, các bạn cũng không cần quá quan tâm đến số lượng trên tường hay số mét, chỉ cần đếm số cuộn dán hết là ra tiền.

Nhược điểm

 • Chí phí công cao: Nếu như ở cách 1 giá nhân công sẽ tính theo m2 trên tường, thì các này giá sẽ được tính theo m2 giấy sau khi trừ khấu hao. Từ đó dẫn đến việc giá công thợ bằng hoặc cao hơn đôi chút so với cách 1, nhưng mức độ không đáng kể.

Tóm lại: Đây là một cách phù hợp với các khách dán số lượng lớn cũng như số lượng nhỏ, tuy nhiên chi phí đôi khi lại cao hơn chút. Nên chúng cũng ít được áp dụng tại các công trình gia đình thông thường.

Báo giá giấy dán tường NND

Một số điểm cần chú ý về giá giấy dán tường

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn 4 lưu ý chính về giá giấy dán tường mà các bạn cần biết khi chọn mua giấy dán tường.

Xuất sứ ảnh hưởng đến giá thành giấy dán tường

Giấy dán tường được ở nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia khác nhau tương ứng với giá thành khác nhau (ví dụ giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Đức...) Chính vì lẽ đó  nếu các bạn có đi khảo giá thị trường thi  nên tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm cụ thể . Chúng tôi thấy có rất nhiều trường hợp các bạn hỏi tại sao giấy dán tường Hàn Quốc bên kia rẻ bên này đắt hoặc ngược lại.  Nhưng như tôi đã nói đó, giấy dán tường Hàn Quốc cũng có nhiều loại với nhiều khung giá khác nhau

Mỗi một thương hiệu/quyển mẫu giấy dán tường lại có một mức giá khác nhau

Ở mỗi thương hiệu giấy dán tường lại được phân ra thành các dòng sản phẩm và tương ứng với nó các giá thành khác nhau (Ví dụ như giấy dán tường Thụy Điển có khoảng 8 dòng tương ứng với 3 khung giá: Giá rẻ - Trung Bình - Cao cấp) Chính vì lẽ đó  nếu các bạn có đi khảo giá thị trường thi  nên tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm cụ thể . Chúng tôi thấy có rất nhiều trường hợp các bạn hỏi tại sao giá giấy dán tường Hàn Quốc bên kia rẻ bên này đắt hoặc ngược lại.  Nhưng như tôi đã nói đó, giấy dán tường Hàn Quốc cũng có nhiều loại với nhiều khung giá khác nhau

Thông thường giấy dán tường được bán theo cuộn

Có rất nhiều khách hàng gọi điện đến chúng tôi thường bắt đầu bằng câu hỏi "giấy dán tường bao nhiêu tiền 1m". Thực tế chúng tôi muốn các bạn biết hầu hết các loại giấy dán tường đều được bán theo cuộn, chỉ có phí thi công giấy dán tường là được bán theo m2 trên tường. Mỗi cuộn giấy lại có kích thước khác nhau, có thể là 5m2/cuộn, 10m2/cuộn, 16.5m2/cuộn hoặc 60m2/cuộn...Để tìm hiểu thêm về quy cách khổ giấy dán tường các loại mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Thi công giấy dán tường sẽ có khấu hao

Một cuộn giấy dán tường khi thi công thường bị khấu hao khoảng 10 -20% so với m2 thực tế của nó (tức là 1 cuộn giấy 5.3m2 thì thực dán lên tưởng chỉ được khoảng 4.5 -4.8m2). Vậy nên sẽ không có gì là khó hiểu khi việc bạn mua 1 cuộn giấy Hàn Quốc 16.5m2 mà lại chỉ dán được 1 bức tường 15m2 đã hết. 

Giấy dán tường khoảng bao nhiêu tiền 1m2

Như chúng tôi đã nói phí trên, giấy dán tường được bán theo cuộn nên không thể xác định chính xác được chúng có giá bao nhiêu tiền 1m2 tuy nhiên qua nhiêu năm kinh nghiệm chúng tôi có thể xác định được tương đối chính xác giá thành theo m2 của từng loại giấy dán tường

Các mức giá giấy dán tường Hàn Quốc

Nhắc đến giấy dán tường tại Việt Nam đầu tiên là phải nói đến giấy dán tường Hàn Quốc. Với số lượng mẫu mã vô cùng đa dạng (khoảng 4.000 mẫu) giấy dán tường Hàn Quốc chiếm 1 lượng thị phần vô cùng lớn nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Giấy dán tường Hàn Quốc có giá ở mức trung bình nhưng lại nổi bật nhờ chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Nếu chia ra theo mét vuông giấy dán tường Hàn Quốc cũng có giá không quá cao, tuy nhiên vì khổ giấy dán tường của Hàn Quốc lớn (16.5m2) nên với những diện tích nhỡ khổ thì khách hàng phải chịu 1 khoản khấu hao tương đối lớn. 

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn báo giá sơ bộ của giấy dán tường Hàn Quốc để các bạn cùng tham khảo.

Báo giá sơ bộ giá giấy dán tường Hàn Quốc theo m2
Giấy dán tường Hàn Quốc Kích thước cuộn Đơn giá 
(đồng/cuộn)
Đơn giá m2/tường
(tương đối chính xác)

Nhóm hàng thanh lý

Đây thường là các mã hàng giấy dán tường của nhiều năm trước được NND thanh lý. Các mẫu trong dòng này chất lượng vẫn ổn nhưng số lượng không còn nhiều mẫu, vậy nên chỉ thích hợp với khách hàng dán số lượng ít hoặc dán nhiều mã khác nhau, mỗi màu dán số lượng nhỏ. 16.5m2/cuộn

 
750.000 70.000 - 80.000đ/m2

Nhóm hàng giá rẻ

Đây thường là hàng của năm trước, ví dụ như năm 2021 thì sẽ giảm giá những mẫu trong quyển của 2020. Nhóm sản phẩm này hàng hóa còn khá nhiều và mẫu mã cũng đa dạng, tuy nhiên số lượng không được như hàng trong năm.

920.000 80.000đ - 90.000đ/m2

Nhóm hàng thông dụng

Đây là tập hợp các mẫu giấy thuộc nhóm đang lưu hành và được ưa chuộng từ nhiều năm trước, cũng như những mẫu giấy mới cập nhật trong năm. Mẫu mã trong nhóm này thường là những mẫu giấy đẹp nhất, số lượng hàng thoải mái và chất giấy còn mới nguyên.

1.100.000-1.200.000 90.000 -100.000đ/m2

Để tìm hiểu thêm về giá cả và các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc mới nhất mời các bạn truy cập tại đây

Các mức giá giấy dán tường Đức

Giấy dán tường Đức là dòng giấy dán tường cao cấp của Châu Âu đây là cũng là quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giấy dán tường. Khác với Hàn Quốc, giấy dán tường Đức có khổ giấy nhỏ (5.3m2) nên sẽ hạn chế được tối đa những khấu hao trên cuộn giấy. Các mẫu giấy dán tường Đức đa phần theo khuynh hướng tân cổ điển thích hợp trang trí cho các không gian sang trọng

Dưới đây là giá giấy dán tường Đức được chia thành 3 nhóm chính sau đây

Báo giá sơ bộ giá giấy dán tường Đức theo m2
Giấy dán tường Đức Kích thước cuộn Đơn giá 
(đồng/cuộn)
Đơn giá m2/tường
(tương đối chính xác)

Nhóm giá rẻ (công nghệ Đức)

Đây là nhóm gồm các mẫu sản phẩm mua công nghệ của Đức nhưng sản xuất tại Trung Quốc, Thổ Nhỹ Kỳ, Tây Ban Nha....Mẫu mã trong các nhóm này khá giống với giấy Đức chính hãng nhưng chất lượng độ dày và màu sắc kém sang hơn nhiều.5.3m2/cuộn

 
280.000 - 320.000  75.000 - 80.000đ/m2

Nhóm thông dụng

Đây là tập hợp các mã trong nhóm sản phẩm thông dụng của Đức với chất giấy dày, mẫu mã đẹp và số lượng hàng thoải mái.

400.000 110.000đ - 130.000đ/m2

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn mẫu Giấy dán tường Đức thương hiệu Lohmann đẹp nhất, mới nhất Tại Đây

Các mức giá giấy dán tường Ý

Tương tự như giấy dán tường Đức, giấy dán tường Ý thương hiệu Italino cũng là dòng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu chúng cũng được xếp vào nhóm giấy dán tường cao cấp. Về mức độ tiêu thụ thì giấy dán tường của Ý chỉ đứng sau giấy dán tường Hàn Quốc tại Việt Nam. Dưới đây là bào giá sơ bộ về sản phẩm giấy dán tường Ý chúng tôi xin mời các bạn tham khảo

Báo giá sơ bộ giá giấy dán tường Ý theo m2
Giấy dán tường Ý Kích thước cuộn Đơn giá 
(đồng/cuộn)
Đơn giá m2/tường
(tương đối chính xác)

Nhóm giá rẻ

Đây là tập hợp các mẫu giấy cũ, khi chưa khuyến mãi thì mức giá của chúng tương đương với dòng phổ thông.5.3m2 và 5m2/cuộn

 
250.000   75.000 - 80.000đ/m2

Nhóm thông dụng

Nhóm này tập hợp các mẫu giấy dán tường mới nhất của Ý có chất lượng giấy cơ bản tương đương với hàng thông dụng của Hàn Quốc, Thụy Điển....

320.000  80.000đ - 100.000đ/m2

Nhóm cao cấp

Đây là tập hợp các mẫu giấy dán tường cao cấp được sản xuất trên công nghệ bậc 1 của Ý với chất giấy dày mẫu mã đẹp.

370.000 100.000 - 120.000đ/m2

Có bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn các mẫu Giấy dán tường Ý thương hiệu Italino mới nhất đẹp nhất Tại Đây

Các mức giá giấy dán tường Thụy Điển

Thụy điển là thương hiệu giấy dán tường mới và ít được biết đến tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng này là giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên chất lượng mẫu của các sản phẩm này còn khá khiêm tốn, không có nhiều mẫu giấy dán tường đẹp. 

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn báo giá sơ bộ của giấy dán tường Thụy Điển để các bạn cùng tham khảo.

Báo giá sơ bộ giá giấy dán tường Thụy Điển theo m2
Giấy dán tường Thụy Điển Kích thước cuộn Đơn giá 
(đồng/cuộn)
Đơn giá m2/tường
(tương đối chính xác)

Nhóm thông dụng

Đây là tập hợp các mẫu thuộc phân khúc giá rẻ của Thụy Điển với chất lượng giấy cũng như mẫu mã khá đa dạng.5.3m2/cuộn

 
250.000đ 70.000 - 80.000đ/m2

Nhóm đặc trưng

Đây là tập hợp các mẫu thuộc các quyển mẫu đặc trưng như mẫu karaoke, giấy 3D điểm nhấn hoặc mẫu giấy giành cho phòng trẻ em của Thụy Điển

350.000 - 400.000 90.000đ - 110.000đ/m2

Để cập nhất thêm nhiều hơn giá rẻ đẹp chất lượng và mẫu mã mới nhất  của giấy dán tường Thụy Điển Tại Đây

Các mức giá decal dán tường

Decal dán tường nhập khẩu từ Trung Quốc là sản phẩm thông dụng thứ 2 tại Việt Nam (sau Hàn Quốc), Cũng dễ hiểu vì người Việt ta thường có thói quen sử dụng hàng Trung Quốc vì giá thành rẻ mà chất lượng cũng ổn. Hiện nay các sản phẩm decal dán tường nhập khẩu từ Trung Quốc rất đa dạng kiểu cách mẫu mã nhưng tiểu biểu hơn cả có 3 dòng sản phẩm sau đây.

Báo giá sơ bộ giá decal dán tường
Decal Dán Tường Kích thước cuộn Đơn giá 
(đồng/cuộn)
Đơn giá m2/tường
(tương đối chính xác)

Nhóm thanh lý

Đây là nhóm gồm tập hợp các mẫu giấy decal dán tường thanh lý của NND hiện đang cung cấp độc quyền tại Việt Nam. Các mẫu trong dòng này giá chất giấy kém và rất hạn chế về mẫu mã.

60m2/cuộn 720.000đ 40.000đ-45.000đ/m2

Nhóm thông dụng

Đây là tập hợp các mẫu giấy decal dán tường hoa văn cơ bản thông dụng nhất hiện nay.

60m2/cuộn 1.800.000 55.000đ-60.000đ/m2

Nhóm đặc trưng

Đây là tập hợp các mẫu giấy dán tường decal đặc biệt với các mẫu hoa văn 3D và mẫu trẻ em. 

60m2/cuộn 2.200.000 60.000 - 65.000đ/m2

Lưu ý

 • Báo giá trên chỉ là tương đối chính xác trong một vài trường hợp đặc biệt giá giấy có thể sẽ thay đổi
 • Chúng tôi chỉ bán giấy dán tường theo cuộn, giá theo mét vuông như trên chỉ mang tính chất tham khảo
 • Báo giá trên tính theo mét vuông trên tường và đa bao gồm công và keo thợ
 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Bảng báo giá chi tiết giấy dán tường theo từng đầu sổ

Như chúng tôi có nói, giấy dán tường chỉ được bán theo cuộn và phí thi công tính theo mét vuông trên tườngvậy nên để xác định chính xác giá của giấy dán tường mời các bạn xem báo giá dưới đây. Sau đây công ty giấy dán tường NND xin được gửi tới quý khách hàng bảng báo giá giấy dán tường được niêm yết đầy đủ, cụ thể , chi tiết và chính xác của giấy dán tường NND

Để các bạn tiện tham khảo và đối chiếu, sau đây giấy dán tường NND xin gửi tới các bạn bản báo giá niêm yết của công ty TNHHH NND Việt Nam. Báo giá giấy dán tường này có giá trị từ 1/11/2020 - 30/12/2021

Sản Phẩm/Thương Hiệu

Quy cách
cuộn giấy

Đơn giá
đồng/cuộn
Đơn giá theo m2
Giấy dán tường Hàn Quốc Eroom (Sale) 16.5m2 750.000 45,000
Stay (Sale) 16.5m2 750.000 45,000
Bevis 16.5m2 750.000 45,000
Elysia 16.5m2 750.000 45,000
The Eight 16.5m2 750.000 45,000
CASABENE 16.5m2 920.000 55,000
AMAZING 16.5m2 920.000 55,000
CANDY 16.5m2 920.000 55,000
FIESTA 16.5m2 920.000 55,000
GRAZIELLA 16.5m2 920.000 55,000
LUCKY 16.5m2 920.000 55,000
ART DECO 16.5m2 1.100.000 66.000
BASE 16.5m2 1.100.000 66.000
BOS 16.5m2 1.100.000 66.000
EIGHT 16.5m2 1.100.000 66.000
NATURAL (3D) 16.5m2 1.100.000 66.000
HERA 16.5m2 1.100.000 66.000
JEIL 16.5m2 1.100.000 66.000
REGINA 16.5m2 1.100.000 66.000
LIVING 16.5m2 1,000,000 66.000
SKETCH 16.5m2 1.100.000 66.000
V-CONCEPT 16.5m2 1.100.000 66.000
SOHO 16.5m2 1.100.000 66.000
Dreamworld (trẻ em) 16.5m2 1,200,000 73,000
 Giấy dán tường Ý Quyển mã R 5.3m2 280,000 53,000
Quyển mã U 5.3m2 280,000 53,000
Quyển mã S 5m2 320,000 60,000
Quyển mã V 5m2 350.000 70.000
Quyển mã N 5m2 350.000 70.000
Quyển mã C 5.3m2 370.000 74,000
Giấy dán tường Đức Alhambra (Thổ nhĩ kỳ) 5.3m2 280.000 53,000
Larioja (Tây Ban Nha) 5.3m2 320.000 60,000
Lavida (Tây Ban Nha) 5.3m2 320.000 60.000
Lohmann Gefuhl 5.3m2 400,000 85,000
Lohmann Schonheit 5.3m2 400,000 85,000
Giấy dán tường Thụy Điển Classic (sale) 5.3m2 250.000 47.000
Shakespeare (sale) 5.3m2 250.000 47.000
Mandevilla (sale) 5.3m2 250.000 47.000
Honorable 5.3m2 350,000 66,000
Hennessy 5.3m2 550,000 104,000
Karaoke 5.3m2 400,000 75,000
Seine(điểm nhấn) 5.3m2 400,000 75,000
7m2 530,000
KID (trẻ em) 5.3m2 400,000 75,000
Giấy dán tường Trung Quốc Cao cấp (sale) tùy biến - chỉ bán theo m2   39.000đ
Giá rẻ 60m2 1.500.000 25.000
Thanh lý 5.3m2 150.000 28.000
Giấy Dán Tường Nhật Bản 9.2m2 2.200.000 240.000
Vải dán tường   370,000 370.000
Decal dán tường chống ẩm 60m2 1.100.000 18,000
Giấy dán tường chống ẩm Tính thành phẩm   60,000

Lưu ý về báo giá giấy dán tường

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Báo giá trên chưa gồm phí thi công, báo giá phí thi công vui lòng tham khảo bên dưới
 • Giấy dán tường chỉ bán theo cuộn, chia theo mét vuông để quý khách hàng tiện so sánh giữa các dòng sản phẩm với nhau

Báo giá dịch vụ thợ thi công

Để có một bức tường đẹp việc chọn được loại giấy dán tường tốt, mẫu mã ưng ý chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ là chất lượng thi công phải đẹp. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nếu trong điều kiện có thể hãy thuê thợ dán tường thay vì tự thi công.

Hãy thuê thợ dán tường để có được bức giấy dán tường đẹp và bền nhất

Hãy thuê thợ dán tường để có được bức giấy dán tường đẹp và bền nhất

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê thợ thi công giấy dán tường thì có thể tham khảo thêm bảng báo giá thi công giấy dán tường dưới đây.

Báo giá thi công giấy dán tường

Vị trí thi công

Số lượng Đơn giá
Thi công dán tường Dưới 20 m2

Trọn gói 300.000đ

Trên 20 m2 15.000đ/m2
Thi công dán trần, cầu thang... Dưới 20 m2

Trọn gói 400.000đ

Trên 20 m2 20.000đ/m2

Lưu ý về báo giá dịch vụ thuê thợ

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Báo giá thi công giấy dán tường trên trên chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nôi, Với những công trình thi công ngoài nội thành Hà Nội tùy thuộc vào quãng đường đi lại cũng như diện tích sẽ có báo giá cụ thể 
 • Báo giá thi công tính theo mét vuông thực tế trên tường
 • Tuy vào điều kiện tường, trong một số trường hợp cụ thể giá thi công có thể thay đổi

Quý khách hàng tham khảo báo giá giấy dán tường, có thắc mắc và cần tư vấn gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên kinh doanh mang mẫu qua tận nhà cho các bạn xem, sau đó kỹ thuật bên chúng tôi sẽ đo đạc và lên báo giá dự toán cho các bạn.

#Từ khóa tìm kiếm: giá giấy dán tường,giấy dán tường giá bao nhiêu,báo giá giấy dán tường,gia giay dan tuong,giay dan tuong gia bao nhieu,bảng giá giấy dán tường,bao gia giay dan tuong,giấy dán tường giá,bang bao gia giay dan tuong,bảng báo giá giấy dán tường,bang gia giay dan tuong,gia ban giay dan tuong,giá cả giấy dán tường,giá các loại giấy dán tường,gia cua giay dan tuong,giá của giấy dán tường,gia dan tuong,giá dán tường,gia giay gian tuong,giá tiền giấy dán tường,gia thanh giay dan tuong,giá thành giấy dán tường,gia thi cong giay dan tuong,giá thi công giấy dán tường,giay dan tuong gia,gia giay dan tuong 3d,giay dan tuong 3d gia bao nhieu,gia ca giay dan tuong 3d,bang gia giay dan tuong 3d,bảng giá giấy dán tường 3d,báo giá giấy dán tường 3d,

Hotline

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Lk114 - Dịch Vụ 03 - Khu Đô Thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Điện thoại: (02)466.874.121
 • Hotline: 0971.511.000
 • Hotline: 0966.207.444

CHI NHÁNH SÀI GÒN

 • Cơ sở 1: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM 
 • Cơ sở 2 : 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận
 • Hotline: 0934.223.000
 • Email: nnd.tphcm@gmail.com

Nguồn bài viết: #giaydantuongnnd

 

Đánh giá:

cmt

 • avatar

  Kính gửi Cty giấy dán tường NND Việt Nam,

  Em là Thảo ở bên cty TNHH Xây dựng Nam Yang.
  Hiện bên cty em  đang có nhu cầu cần cung cấp một số loại giấy dán tường với số lượng lớn.
  Anh/chị kiểm tra và gửi giúp ảnh tương ứng và báo giá giấy dán tường các loại và catalog 
  Nếu có thể gửi giúp e 1 cuốn catalog hoặc mẫu sản phẩm về địa chỉ (chi phí vận chuyển phía cty em sẽ chi trả)
  10A8, chung cư SunSquare, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Admin
  Em có nhận được tin nhắn này của chị trong email bên em và đã phản hồi trên đó rồi ạ. Chị vui lòng check mail giúp em ạ!
  18/04/2018 12:14:46
 • avatar

  Tôi ở Phú thọ đang muốn bán giấy dán tường. Bạn có thể gửi cho tôi xin báo gía và chính sách đại lý đc k

  Admin
  Bên em đã có đại lý giấy dán tường ở Phú thọ rồi hiện không nhận thêm nữa chị ạ!
  18/04/2018 12:15:21
 • avatar
  Đỗ Hoàng Minh Nhật -

  Hiện tại tôi đang ở thành phố Nam định chuyên kinh doanh tranh dán tường 3d, tôi đang có nhu cầu kinh doanh thêm mặt hàng giấy dán tường mà bên công ty đang kinh doanh. Rất mong cty gửi cho tôi xin bảng giá đại lý kèm hình ảnh để có thể tham khảo và hợp tác trong thời gian tới. xin cám ơn

  Admin
  Báo giá đại lý giấy dán tường đã được gửi vào email cho mình rồi anh nhé!
  20/04/2018 01:58:16
 • avatar

  em ở thị xã hồng lĩnh - hà tĩnh đang có nhu cầu làm đại lý anh có thể báo giá và chính sách đại lý giúp e đc ko ạ

  Admin
  Bên em hiện không nhận thêm đại lý giấy dán tường Hà Tĩnh rồi ạ.
  25/04/2018 18:38:34
 • avatar

  Add cho hỏi mình muốn tìm hiểu về giá giấy dán tường 3d thì xem ở đâu, mình cần dán diện tích khoảng 100m2 cho quán cafe của nhà. Xin cảm ơn!

  Admin
  Anh có thể tham khảo nhiều hơn các mẫu giấy dán tường 3D ở đây https://giaydantuongnnd.com/danh-muc/giay-dan-tuong-3d-128.html. Trong đó có sản phẩm kèm giá tiền luôn rồi đó ạ!
  18/05/2018 11:38:19
 • avatar

  Tôi ở Hòa Bình muốn bán và thi công giấy dán tường, Cho tôi xin báo gía và các mẫu. cảm ơn.

  Admin
  Với số lượng phải đủ lớn thì bên em mới nhận thi công dán tường tại Hòa Bình anh ạ. Anh cho em hỏi anh cần dán số lượng khoảng bao nhiêu mét vuông ạ?
  13/08/2018 00:01:58
 • avatar

  Anh xem bảng giá rồi nhưng chưa biết giấy dán tường nhật bản giá bao nhiêu, em có thể gửi cho anh giá vào email hoặc zalo cho anh được không?

  Admin
  Giấy dán tường Nhật bản có rất nhiều các thương hiệu, nhưng nói chung giá giấy dán tường thường rất cao anh ạ, để tìm hiểu rõ hơn anh vui lòng xem chi tiết báo giá ở đây giúp em nhé https://giaydantuongnnd.com/danh-muc/giay-dan-tuong-nhat-ban.html
  18/08/2018 00:29:17
 • avatar

  Mình ở Kinh Môn - Hải Dương đang muốn mở cửa hàng bán và thi công giấy dán tường. Bạn có thể gửi cho tôi xin báo gía và chính sách đại lý đc k?

  Admin
  Bên em đãn gửi báo giá đại lý và một số sản phẩm giấy decal dán tường mới nhất vào email cho mình rồi đó ạ!
  27/08/2018 02:04:26

Trung bình: 5.0/5 sao - Tổng: 66 đánh giá

Các bài viết khác