Giấy Dán Tường NND Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Hà Nội
Menu 0
Tìm thấy 4 sản phẩm

Phim Giấy Dán Kính Phản Quang 3M cách nhiệt 95%

Giấy dán kính phản quang còn được biết đến với các tên gọi khác như phim cách nhiệt Đài Loan, decal dán kính phản quang....là vật liệu chuyên dán chống nắng cho nhà kính tại Việt Nam. Với một cấu tạo một mặt phủ nano tráng kim loại bạc dày, nên khả năng cách nhiệt chống nắng của dòng phim dán kính phản quang ưu việt hơn rất nhiều so với các dòng phim cách nhiệt thông dụng hiện nay. Giấy Dán Kính NND là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm giấy dán kính phản quang tại thị trường Hà Nội hơn 10 năm qua, với thâm niên lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề. Chắc chắn các bạn sẽ cho cho mình được một sản phẩm giấy dán kính chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất nếu lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Giấy dán kính phản quang được cung cấp và thi công bởi chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất, phù hợp điều kiện sử dụng và môi trường khí hậu Việt Nam. 

Báo giá giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang có rất nhiều mẫu mã chủng loại với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên trong giới hạn bài viết NND xin phép chỉ giới thiệu 2 nhóm phim phản quang thông dụng nhất hiện nay.

Giấy dán kính phản quang Đài Loan khổ 1m

Giấy dán kính phản quang Đài Loan là dòng giá rẻ và ít được sử dụng do chất lượng phim kém, mỏng dễ xước và quy cách nhỡ khổ. Sản phẩm này hiện đang có 4 màu cơ bản là xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc và xanh da trời tương ứng với 4 mã hàng từ P1 đến P4.

Giấy dán kính phản quang Đài Loan ít được sử dụng do chất lượng phim kém

Giấy dán kính phản quang Đài Loan ít được sử dụng do chất lượng phim kém

Chi tiết báo giá như sau:

Giá bán lẻ mét dài

 • Đơn giá khổ nhỏ: 65.000đ/ mét dài (khổ rộng 1m)
 • Đơn giá khổ lớn: 110.000đ/ mét dài (khổ rộng 1.5m)

Giá theo cuộn

 • Cuộn khổ nhỏ : 3.000.000đ/cuộn (khổ rộng 1m x dài 50m)
 • Giá cuộn khổ lớn : 5.000.000đ/cuộn (khổ rộng 1.5m x dài 50m)

Đơn giá thi công:

 • Với diện tích dán dưới 8m2: Công thợ trọn gói 200.000đ/công
 • Với diện tích dán trên 8m2: Công thợ dán = 20.000đ/m2/kính

Phim phản quang cách nhiệt 3M khổ 1.52m

Phim phản quang 3M là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất trong nhóm phản quang. Giá sản phẩm này cũng khá rẻ nếu so với các dòng phim cách nhiệt 3M khác. Tuy nhiên chất lượng lai vượt trội hơn hẳn so với dòng giấy dán kính phản quang Đài Loan giới thiệu bên trên. Nhóm sản phẩm này có 5 mã tương ứng là BS1 - Ls16 - LBS16 - Silver30 - DBS6.

Giá bán lẻ mét dài

 • Đơn giá lẻ: 130.000đ/ mét dài (khổ rộng 1.52m)
 • Đơn giá cuộn : 3.500.000đ/cuộn (khổ rộng 1.52m x dài 30m)
 • Công thợ dán :20.000đ/m2/kính (dưới 8m2 công trọn gói 200.000đ/công)

Cấu tạo và nguyên lý cơ bản của phim phản quang

Như chúng tôi đã giới thiệu bên trên cho các bạn, giấy dán kính phản quang có khả năng cách nhiệt chống nắng rất tốt còn được gọi là giấy dán kính chống nắng cách nhiệt. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều bạn còn thắc mắc là tại sao nó lại có khả năng cách nhiệt tốt đến vậy. Để giải đáp thắc mắc đó của các bạn sau đây tôi xin giới thiệu đôi nét về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của phim dán kính phản quang.

Cấu tạo cơ bản của sản phẩm

Phim giấy dán kính phản quang có cấu tạo chung: đều được tráng phủ bởi các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt chất liệu polyester. Tuy nhiên, mỗi mã sản phẩm lại có một phương pháp tráng phủ khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ nhiệt theo đặc thù tạo ra các sản phẩm khác nhau. Mặc dù mỗi nhà máy, mỗi sản phẩm sử dụng phương pháp tráng phủ và nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng kết quả cuối đều đưa ra được các thông số cơ bản của sản phẩm bao gồm: tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ cắt tia hồng ngoại (IR), tỷ lệ cắt tia tử ngoại (UV). Ngoài ra còn có các thông số về độ phản gương,  độ chống xước, ….Cấu tạo của dòng phim dán kính này được thay đổi theo thời gian cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, sản phẩm giấy dán kính phản quang đến nay có thể gọi là đã được tối ưu.

cấu tạo cơ bản của giấy dán kính phản quang

 • Lớp keo kết kính
 • Lớp Polyester mỏng 
 • Lớp chống xước
 • Lớp tráng kim loại bạc
 • Lớp nhuộm màu (đen, xanh lá cây, xanh da trời)

Nguyên lý hoạt động của phim dán kính phản quang

Như các bạn đã biệt, nguồn nghiệt của mặt trời tỏa ra từ 3 loại tia chính :  Trong ánh sáng nhìn thấy được (chiếm 37%) , trong tia cực tím (chiếm 4%)  và trong tia hồng ngoại (chiếm 58%). Như chúng tôi đã giới thiệu, dòng phim dán kính phản quang có tráng 1 lớp kim loại bạc, đây chính là thành phần giúp cản đến 99% nhiệt của tia hồng ngoại. Ngoài ra với lớp nhuộm màu giúp cản một nhiệt trong ánh sáng nhìn thấy được, chính vì vậy khả năng cản nhiệt, cách nhiệt của giấy dán kính phản quang rất cao có thể lên đến 73%. 

Cơ chế hoạt động cách nhiệt của phim phản quang

Ngoài khả năng cách nhiệt, mặt tráng kim loại (phủ bạc) còn có tác dụng giúp hạn chế tầm nhìn khi ánh sáng có sự chênh lệch, đây là một đặc tính khá nổi bật mà thường được gọi với cái tên là giấy dán kính một chiều. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó thì giấy dán kính phản quang cũng có một vài bất lợi nằm ở mặt bạc và lớp nhuộm màu. Mặt bạc tạo độ phản gương quá cao dẫn đến việc tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng, ngoài ra mặt nhuộm màu sẽ cản sáng hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng của kính.

Cơ bản có thể hiểu phim dán kính phản quang hoạt động dựa vào 2 nguyên lý sau

Phản xạ nhiệt

Nhiệt từ mặt trời truyền đến bề mặt giấy phản quang sẽ được phản xạ ra bên ngoài môi trường. Lượng nhiệt này sẽ bị loại bỏ một phần hoặc hoàn toàn. Qua đó giấy dán kính phản quang sẽ giúp giảm lượng nhiệt truyền từ bên ngoài vào bên trong. Thông thường, hệ số phản quang (phản xạ ánh sáng) sẽ tương đương với hệ số phản nhiệt. Hệ số phản nhiệt được ký hiệu là SER (Solar Energy Reflectance).

Hấp thụ nhiệt

Nhiệt từ mặt trời truyền đến bề mặt phản quang của giấy sẽ được phim hấp thụ trên bề mặt. Lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và khuếch tán ra môi trường bên ngoài một phần. Tỉ lệ phần nhiệt được khuếch tán ra bên ngoài phụ chủ yếu vào mức độ lưu thông không khí ở bên ngoài. Không khí bên ngoài chuyển động càng nhiều thì lượng nhiệt được khuếch tán ra bên ngoài càng nhiều. Có thể hiểu nếu trời nắng nhưng có gió thì sức nóng vào phòng sẽ ít hơn so với trời nắng gắt im gió.

Đặc điểm tác dụng của giấy dán kính phản quang

Như chúng tôi đã giới thiệu bên trên, phim dán kính phản quang có tác dụng chính là chống nắng các nhiệt, ngoài ra chúng còn một số đặc điểm khác như, Chuyên dụng dán chống nắng cách nhiệt cho nhà xe, vách kính...., Khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt (chống chói lóa tốt, Chống các tia cực tím và bức xạ mặt trời tốt, Có khả năng cản sáng rất tốt, Có đặc điểm nhìn một chiều tức là bên tối nhìn ra bên sáng được nhưng bên sáng không nhìn ngược lại được, Thi công phim dán kính phản quang khá khó khăn vì đặc tính của chúng là rất mỏng và cứng. Cụ thể như sau:

Làm giảm nhiệt lượng truyền trực tiếp vào phòng

Làm giảm nhiệt hay còn gọi là cách nhiệt chống nóng là tác dụng chính của giấy phim phản quang. Với đặc điểm cấu tạo và nguyên lý như giới thiệu bên trên thì có những mã phim phản quang có khả năng cản nhiệt lên đến hơn 80%. Từ đó giúp phòng bạn trở nên mát hơn và điều hòa cũng như quạt hoạt động hiệu quả hơn

Dán giấy dán kính phản quang giúp đảm bảo khả năng cách nhiệt, ngăn chặn các tia gây hại, giúp vẻ ngoài của nhà bạn trông sang trọng, Đặc biệt, phim dán làm tối kính giúp không gian bên trong kín đáo hơn.

Dán giấy dán kính phản quang giúp đảm bảo khả năng cách nhiệt, ngăn chặn các tia gây hại, giúp vẻ ngoài của nhà bạn trông sang trọng, Đặc biệt, phim dán làm tối kính giúp không gian bên trong kín đáo hơn.

Cắt tia UV, loại bỏ nhiệt

Cắt tia UV đi qua kính cũng là một đặc tính nổi bật của sản phẩm này. Như các bạn đã biết UV có rất nhiều trong bức xạ mặt trời và nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. THế nhưng sau khi dán giấy dán kính phản quang lên sẽ giúp cản lại một phần lớn, có những mẫu cản được tới 99% tia UV đi qua kính vào phòng. Từ đó giúp căn phòng của bạn trở nên an toàn hơn.

Chống chói, chống lóa

Giấy dán kính phản quang ngoài tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm sự chói lóa đáng kế do ánh sáng chiếu vào kính. Chúng còn có khả năng chống chói lóa tuyệt vời nhờ lớp phủ kim loại bạc phản quang bên ngoài. Nhờ đó mà khi trời nắng gắt vẫn có thể quan sát được bên ngoài qua lớp qua lớp giấy phản quang một cách bình thường.

Tăng sự an toàn

Giấy dán kính phản quang cũng giống như các loại decal, phim dán kính thông thường, chúng  giúp làm tăng độ bền, khả năng chịu va đập của kính, và có thể giữ lại các mảnh vỡ, liên kết chúng với nhau để kính vỡ không bị rơi xuống gây mất an toàn.

Hiệu ứng một chiều

Đây được coi là một đặc điểm nổi bật mà chỉ có ở các dòng giấy dán kính phản quang. Khi dán giấy phin phản quang lên kính có thể cung cấp cho thủy tinh khả năng hoạt động như một tấm gương, nó xoay quanh và phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng để tạo ra hiệu ứng gương và mức độ phản quang của gương. Từ đó giúp bên phía có nhiều ánh sáng hơn sẽ chỉ nhìn thấy kính như là một tấm gương, trong khi bên phía có ánh sáng ít hơn, tối hơn lại có thể nhìn xuyên qua kính.

Giấy dán kính phản quang có đặc điểm nhìn một chiều tuy nhiên chúng phải phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng

Giấy dán kính phản quang có đặc điểm nhìn một chiều tuy nhiên chúng phải phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng

Trên đây là tổng hợp giới thiệu cơ bản nhất về dòng sản phẩm giấy phim dán kính phản quang cảu chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về các đặc điểm của sản phẩm vầ lựa chọn được mẫu giấy ứng ý.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng giấy dán kính chống nắng nóng nói chung và giấy dán kính phản quang nói riêng hay cần tìm hiểu thông tin hay liên hệ với chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư vấn và mang mẫu phim dán kính đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc và thử chất lượng miễn phí. Khi ưng ý với chất lượng sẽ phẩm, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đo đạc tính toán dự trù chi phí cho các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà
 •  Add: Lk114 - Dịch Vụ 03 - Khu Đô Thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 •  Website: GiayDanTuongNND.Com
 •  Tel: (02)466.874.121
 •  Hotline 1: 0971.511.000
 •  Hotline 2: 0971.206.000
 •  Email: nnd.jsc@gmail.com